Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp Tại HCM, Bình Dương

Công ty Vệ sinh công nghiệp 24H chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM. Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn +100 công ty, nhà máy trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của mọi Khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng khác với vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà máy đòi hỏi số lượng lớn nhân công và máy móc. Công việc này đòi hỏi khắt khe về chuyên môn của nhân viên vệ sinh, tính nghiêm ngặt khi làm việc, và phải đảm bảo yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên phải có kế hoạch làm việc chi tiết, khoa học, phải có chuyên môn sâu về quy trình làm sạch máy móc. Ngoài ra, đội vệ sinh phải có nhân viên biết vận hành về các loại xe nâng, sử dụng thành thạo máy đánh sàn, máy hút bụi.

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm các công việc như: quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh kho lạnh, chà sàn nhà xưởng, vệ sinh kho nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến gỗ, nhà máy công nghiệp điện tử ..

Tại sao phải vệ sinh nhà máy định kỳ ?

 1. Vệ sinh khu sản xuất: cải thiện môi trường làm việc trực tiếp của công nhân, giúp nâng cao năng suất lao động.
 2. Nâng cao tuổi thọ của máy móc: các động cơ, chi tiết máy móc, các đường ống inox, đường ống cứu hoả, máng điện.. Trong thời gian hoạt động sẽ gây ra nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, các hoá chất công nghiệp cần phải được vệ sinh định kỳ nhằm đảm bảo máy móc hoạt động tốt.
 3. Tổng vệ sinh nhà máy cuối năm để hoàn thành các đợt kiểm định, đạt các chứng chỉ ISO.
 4. Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng: nhà xưởng mới xây dựng, sửa chữa xong cần vệ sinh sạch sẽ để nhà thầu nghiệm thu với chủ đầu tư. Bước này vô cùng quan trọng không thể thiếu trong hợp đồng xây dựng.
 5. Giúp tăng vẻ mỹ quan cho nhà máy: không gian bên trong, bên ngoài được vệ sinh định kỳ sạch để đón tiếp Khách hàng và các đoàn tham quan nhà máy.

Các Hạng Mục Của Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

1. Vệ sinh trần, quét mạng nhện nhà xưởng:

Quét mạng nhện, hút bụi, lau chùi các đường ống, thiết bị trên cao. Việc làm này đòi hỏi nhân viên phải có chuyên môn làm việc trên cao. Được cấp chứng chỉ làm việc trên cao, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm. Có sự hỗ trợ của xe nâng người hoặc dàn giáo, máy hút bụi.

Xem thêm: Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

2. Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp:

Sàn nhà xưởng trong quá trình sử dụng sẽ bị dính dầu nhớt, sơn xi, và các vết bẩn cứng đầu. Cần có các hoá chất chuyên dụng để loại bỏ, đối với nhà xưởng thường có diện tích lớn. Vì vậy phải xử lý cục bộ sau đó dùng máy chà sàn công suất lớn để làm sạch.

vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp
vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp

3. Tổng vệ sinh nhà máy định kỳ:

24H Việt NamCông ty dịch vụ vệ sinh tại TPHCM được trên +100 công ty, xí nghiệp tại các KCN tại HCM, Bình Dương tin cậy để tổng vệ sinh định kỳ. Chúng tôi đáp có đầy đủ giấy tờ, bảo hiểm, đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các công ty trong nước và nước ngoài.

Bảng Giá Vệ Sinh Nhà Xưởng Bình Dương, HCM

Dịch vụĐơn giá (/m2 sàn)
Vệ sinh kho xưởng sau xây dựng6.000đ – 12.000đ
Vệ sinh nhà máy định kỳ5.000đ – 12.000đ
Vệ sinh trần, quét mạng nhện nhà xưởng5.000đ – 10.000đ
Chà sàn nhà xưởng công nghiệp4.000đ – 10.000đ
Đơn giá để Khách hàng tham khảo, sau khi khảo sát thực tế Cty sẽ báo giá cụ thể tuỳ vào tình trạng bụi bẩn, kho bãi, khối lượng công việc để đưa giá thành hợp lý nhất.

Quy trình vệ sinh xưởng nhà máy:

1. Khảo sát kho xưởng, báo giá:

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp tại nhà máy. Gặp và trao đổi trực tiếp với Khách hàng và đưa ra giải pháp vệ sinh tổng thể. Sau khi thống nhất giá thành sẽ đi tới ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

2. Thực hiện công việc vệ sinh kho xưởng:

Đúng thời gian đã thông báo, đội vệ sinh sẽ tập kết cùng trang thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh để tiến hành công việc. Sẽ phải đào tạo an toàn lao động và nội quy trước khi vào nhà máy.

3. Kiểm tra và nghiệm thu:

Sau khi hoàn thành tất cả các công việc, 2 bên cùng nhau kiểm tra lần lượt các khu vực nhà xưởng và nghiệm thu.

cong ty ve sinh nha xuong hcm
cong ty ve sinh nha xuong hcm

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Của Vệ Sinh Công Nghiệp 24H ?

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, năng động, kỷ luật tốt. Xử lý được tất cả các vết bẩn cứng đầu nhất tại kho xưởng. Tất cả nhân viên đều được huấn luyện đạt các chứng chỉ an toàn lao động, chứng chỉ làm việc trên cao, chứng chỉ lái xe nâng người, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại: chúng tôi có đầy đủ các máy móc trang thiết bị hiện đại và đảm bảo số lượng để thi công với những nhà máy lớn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Áp dụng công nghệ làm sạch độc đáo, quy trình quản lý nghiêm ngặt giúp việc vệ sinh đạt được hiệu quả tôi ưu nhất. Chính vì vậy tiết kiệm được thời gian và chi phí cho Khách hàng, đối tác.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại HCM

Theo dõi chúng tôi trên facebook: https://www.facebook.com/tongvesinh24h.vn/
Quý Khách hàng có yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0906-392-300
Hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí:
Trân trọng !

  5/5 - (2 bình chọn)
  Call Now Button