Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại HCM

Dịch vụ giặt thảm tại nhà ở HCM
Dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM
Tháng Mười 24, 2019
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở HCM
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà TPHCM
Tháng Một 20, 2020

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại HCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HCM

Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HCM ?

Công ty vệ sinh công nghiệp 24H tại HCM chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ lau kính nhà cao tầng, cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp cho trường học, bệnh viện…

Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HCM

Dịch vụ vệ sinh công ngiệp hàng đầu tại HCM

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa việc làm vệ sinh thủ công với các trang thiết bị máy móc nhằm tiết kiệm thời gian, sức người. Việc làm này đòi hỏi công nghệ độc đáo, quy trình vệ sinh khoa học. Được đúc kết từ quá trình học hỏi và kinh nghiệm thực tế.

Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt ?

Hiện nay, với tốc độ phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng. Có rất nhiều Công ty vệ sinh công nghiệp và đội vệ sinh ra đời. Nhưng có rất nhiều Công ty không có đủ nhân lực có tay nghề, không có trang thiết bị đầy đủ dẫn đến việc làm giảm chất lượng công việc và chậm tiến độ của các chủ đầu tư.

Vậy để đánh giá được một công ty vệ sinh công nghiệp tốt dựa vào các yếu tố nào ?

  • Nhân lực có tay nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại và đầy đủ.
  • Quy trình làm việc hiện đại, hiệu quả
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho Khách hàng

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoạt động tốt dựa vào tính chuyên nghiệp của mình. Từ những công trình nhỏ nhất, nếu luôn hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng vệ sinh tốt. Sẽ được Khách hàng đánh giá cao và tin tưởng giới thiệu cho những công trình lớn hơn.

Những Công ty, đội vệ sinh công nghiệp mới thành lập không nên chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Điều này làm mất uy tín đối với Khách hàng, những công ty như vậy sẽ không phát triển mạnh được.

Tại sao chọn Vệ Sinh Công Nghiệp 24H ?

  1. Chất lượng hàng đầu: Vệ sinh công nghiệp 24H có đội ngũ nhân viên rất mạnh về chuyên môn, có hơn 50 nhân viên kinh nghiệm trên 5 năm, biết cách sử lý hầu hết các vết bẩn cứng đầu nhất. Biết sử dụng tất cả các máy móc, hóa chất vệ sinh, được Khách hàng đánh giá là rất thân thiện.
  2. Công nghệ độc đáo: Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu các công nghệ mới nhất của các nước châu Âu. Thường xuyên bổ sung máy móc hiện đại, cập nhật quy trình vệ sinh sao cho rút ngắn nhất thời gian cho Khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.
  3. Giá thành hợp lý: Chúng tôi có công nghệ riêng nhằm rút ngắn thời gian và nhân công, qua đó giảm thiểu tối đa chi phí cho Khách hàng.
Vệ sinh công nghiệp 24H tại HCM

dịch vụ vệ sinh công nghiệp 24H tại HCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại HCM

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng:

Vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, nhà xưởng.. các công trình xây dựng xong cần vệ sinh để nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Công việc này đòi hỏi số lượng lớn nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm xử lý các vết bẩn do xi măng, sơn nước, sơn dầu, dính trên tường, nội thất, sàn, WC..

Vệ sinh công nghiệp định kỳ:

Vệ sinh nhà máy, tổng vệ sinh văn phòng cuối năm, lau kính nhà cao tầng, quét mạng nhện trên cao, vệ sinh các tòa nhà ..

Công việc này không yêu cầu số lượng lớn nhân viên vệ sinh như vệ sinh sau xây dựng. Nhưng đòi hỏi nhân viên phải có chuyên môn sâu về hạng mục mình làm. Đối với nhân viên đu dây lau kính nhà cao tầng, quét mạng nhện nhà xưởng. Phải được đào tạo cấp chứng chỉ làm việc trên cao, chứng chỉ lái xe nâng.

Mỗi nhân viên đều phải trang bị đầy đủ bảo hiểm và an toàn lao động. Giám sát thật kỹ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vệ sinh công nghiệp theo giờ:

Đối với 1 số Khách hàng, do công việc bận rộn. Chỉ sắp xếp ở nhà được vào khung giờ cố định thì đây là giải pháp hiệu quả. Công việc này đòi hỏi nhân viên vệ sinh trung thực, nhanh nhẹn để tiết kiệm thời gian cho Khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp hàng ngày – daily:

Công ty cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp cho trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, chung cư.. Công ty cung cấp tạp vụ phải đảm bảo số lượng nhân viên thường xuyên. Nhân viên tạp vụ phải được đào tạo bài bản, đúng quy trình. Phải có giám sát thường xuyên để quản lý và xử lý các vấn đề kịp thời.

>>>Xem thêm: Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại HCM

Quy trình làm việc của Công ty Vệ sinh công nghiệp 24H

vệ sinh công nghiệp uy tín tại hcm

vệ sinh công nghiệp uy tín tại hcm

1. Tiếp nhận thông tin Khách hàng:

Quý khách hàng sau khi gọi điện cho chúng tôi cung cấp thông tin công trình, nhu cầu cần vệ sinh, địa điểm. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên khảo sát và tư vấn giải pháp vệ sinh tối ưu nhất.

Sau khi khảo sát và nắm rõ nhu cầu của Quý khách. Hai bên đã thống nhất về giải pháp vệ sinh, thời gian làm việc. Chúng tôi sẽ gửi báo giá dịch vụ vệ sinh và hợp đồng.

2. Tiến hành vệ sinh:

Sau khi hợp đồng được thông qua, Đội vệ sinh tiến hành làm theo thời gian thỏa thuận. Làm việc có kế hoạch và luôn có giám sát mọi lúc.

3. Nghiệm thu và thanh toán:

Khi hoàn thành công việc, 2 bên tiến hành nghiệm thu từng hạng mục. Nếu có chỗ nào chưa đạt, xử lý ngay lập tức.

Sau khi kiểm tra hài lòng, Khách hàng ký biên bản nghiệm thu. Tiến hành thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vệ Sinh Công Nghiệp 24H hoạt động tất cả các quận huyện thuộc TP HCM: Vệ sinh công nghiệp quận 7. Nhà bè, quận 9, Thủ đức, quận 1, Bình thạnh… Bình Dương và các tỉnh miền nam.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ trăn trở về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HCM hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp 24H

Địa chỉ: 59/45 Đường số 8, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0906 392 300

 

Call Now Button
error: