Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại HCM và Bình Dương.

Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc không thể thiếu mỗi năm của các công ty, xí nghiệp. Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ vô cùng cần thiết, đảm bảo môi trường làm việc luôn trong sạch. Góp phần nâng cao năng suất.

Mạng nhện là cấu trúc của các sợi tơ nhện, là những sợi protein được nhện tạo ra và xe lại. Nhện tạo ra mạng nhện để giăng bắt con mồi như ruồi, muỗi, côn trùng nhỏ,..

dịch-vụ-quét-mạng-nhện-nhà-xưởng
quet mang nhen nha xuong tai hcm

Trong khoa học kỹ thuật, tơ nhện rất có ích khi kết hợp với tơ tằm. Chúng được dùng làm dù, túi khí xe hơi, áo chống đạn. Được dùng làm chỉ khâu, băng chỉ vết thương, dây chằng và gân nhân tạo. Thậm chí các nhà khoa học còn dùng làm mạch truyền tín hiệu lazer trong bo mạch điện tử.

Mạng nhện thường xuất hiện nhiều ở các vùng có khí hậu nóng ẩm có nhiều côn trùng phát triển. Các khu xưởng, nhà máy trên cao, nơi ít được vệ sinh hàng ngày.

1. Quét mạng nhện nghĩa là gì ?

Quét mạng nhện là công việc loại bỏ tất cả các hệ thống các mạng nhện và bụi bẩn do chúng gây ra. Ngoài ra cần xử lý bẫy hoặc phun thuốc để loại bỏ chính chủ nhân của các hệ thống chằng chịt này. Ngăn ko cho mạng nhện xuất hiện trở lại.

Việc quét mạng nhện tại các nhà xưởng, công ty còn bao gồm cả việc lau và hút sạch bụi bám trên máy móc. Đây là việc làm không thể thiếu trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.

2. Vì sao phải quét mạng nhện định kỳ ?

dich vu quet mang nhen nha xuong
dich vu quet mang nhen nha xuong

Trong các xưởng nhà máy sản xuất, mạng nhện gây rất nhiều phiền toái trong công tác vệ sinh nhà xưởng. Chúng thường xuyên xả bụi bẩn và xác côn trùng xuống các dây truyền máy móc và sàn nhà xưởng.

Nếu chúng ta không quét mạng nhện định kỳ thì nhìn sẽ rất u ám. Ngoài ra các bụi bẩn do màng nhện và xác côn trùng sẽ gây bụi hàng ngày cho máy móc và dây truyền sản xuất.

Hơn nữa, các tập đoàn, công ty xí nghiệp còn cần đến dịch vụ quét mạng nhện trong các dịp:

 • Vệ sinh xưởng nhà máy sau 1 đến 2 năm sử dụng
 • Vệ sinh xưởng nhà máy để đón tiếp các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng gé thăm nhà máy
 • Tổng vệ sinh nhà máy để chuẩn bị cho các chứng nhận ISO, HACCP, IS, OHSAS,..

Vệ sinh công nghiệp 24H với kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều dự án lớn. Với kinh nghiệm quét mạng nhện, quét hút bụi cho rất nhiều công ty tại KCN Visip 1, KCN Visip 2, KCN Đại Đăng, KCN Nam Tân Uyên, KCN Bàu Bàng,.. Với diện tích lên đến 20.000m2.

Tại sao chọn dịch vụ quét bụi, mạng nhện tại Vệ sinh công nghiệp 24H

 • An toàn: là yếu tố hàng đầu. Tất cả công nhân của Vệ sinh công nghiệp 24H đều có chứng chỉ làm việc trên cao, chứng chỉ điều khiển xe nâng. Trong khi làm việc được trang bị đầy đủ bảo hộ an toàn tránh sảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà máy.
 • Chuyên nghiệp: với đội vệ sinh công nghiệp hơn 50 người được đào tạo bài bản về kỹ năng và có kinh nghiệm làm việc tại các nhà xưởng, công ty
 • Luôn có giám sát để đảo bảo công nhân làm việc theo đúng quy trình
 • Đảm bảo tiến độ: chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào kết hợp máy móc trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ được giao
 • Giá thành hợp lý – tiết kiệm chi phí, hiệu quả.

3. Tìm hiểu về chổi quét mạng nhện

chổi quét mạng nhện
chổi quét mạng nhện
 • Đối với chổi quét màng nhện, bụi trần nhà các bạn có thể tham khảo cách làm chổi quét màng nhện đơn giản như sau: dùng cây chổi lông gà và cột vào 1 cây dài 3m là có thể quét được toàn bộ ngôi nhà của mình rồi.
 • Còn đối với nhà xưởng có diện tích lớn, chiều cao có thể hơn 10m thì phải đảm bảo 2 yếu tố sau:
  • Cây phải nhẹ và linh hoạt: cây quét mạng nhện 9m bao gồm 3 đoạn 3m.
  • Đầu chổi quét mạng nhện phải được làm từ chất liệu đàn hồi và dễ gỡ màng nhện sau khi quét.
 • Hiện nay trên thị trường có bán cây quét màng nhện, chổi quét màng nhện 6m, 9m,..
cây quét mạng nhện 9m
cây quét mạng nhện 9m

4. Quy trình quét bụi, quét mạng nhện nhà xưởng

Việc quét mạng nhện nhà xưởng cũng phải tuân thủ quy tắc vệ sinh cơ bản. Vệ sinh từ trên xuống, từ trong ra ngoài, đến đâu sạch tới đó.

Với xưởng nhà máy nên làm theo thứ tự như sau:

 1. Chuẩn bị: Thông báo cho công ty, nhà máy về thời gian quét mạng nhện, kết hợp với quản lý nhà máy để chuẩn bị cho không gian làm việc.Kiểm tra an oàn các xe nâng người, dàn giáo, bảo hộ cho nhân viên.
 2. Che chắn các thiết bị máy móc, hàng hoá, vật dụng trong nhà máy. Căng dây, biển báo và bố trí nhân viên trực an toàn cho khu vực dưới đất.
 3. Tiến hành quét mạng nhện: Thực hiện quét mạng nhện và hút bụi theo từng khu vực, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài:
  • Quét mạng nhện trên trần, vách tường, tôn.
  • Các hệ thống ống thông gió, ống cứu hỏa
  • Máng điện, máng đèn, các thiết bị máy móc
 4. Phun thuốc kiểm soát côn trùng để tránh sự phát triển của nhện.
 5. Thu gom rác, hút bụi và mạng nhện rơi xuống sàn.
 6. Trả lại tình trạng ban đầu cho nhà xưởng.

5. Quét mạng nhện nhà xưởng cần chuẩn bị những gì ?

 • Máy móc: xe nâng người, máy hút bụi công nghiệp, xe vắt nước
 • Thiết bị: thang, dây đu an toàn, cây pole nối dài 3m, 6m, 9m
 • Chổi quét mạng nhện đa năng, giẻ lau
 • Hóa chất vệ sinh nhà xưởng
xe nâng người quét mạng nhện
xe nâng người quét mạng nhện 

Quy trình làm việc của Vệ Sinh Công Nghiệp 24H

 1. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế của nhà máy. Mạng nhện, bụi bẩn, tình trạng mặt bằng thi công, khối lượng công việc, thời gian thi công. Dựa theo các yếu tố trên sẽ báo giá hợp lý nhất cho Khách hàng, biện pháp thi công, thời gian làm việc. Sau khi 2 bên thống nhất sẽ ký hợp đồng.
 2. Triển khai công việc: Đội vệ sinh sẽ xuống nhà máy đúng thời gian, xe nâng, dàn giáo, chổi quét mạng nhện, máy hút bụi ..
 3. Kiểm tra, nghiệm thu: Sau khi hoàn tất công việc, chúng tôi sẽ đồng kiểm tra với quản lý nhà máy để tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
 4. Thanh toán, xuất hoá đơn: Công ty xuất hoá đơn và Khách hàng thanh toán kết thúc hợp đồng.

Báo giá dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Sau khi khảo sát thực tế, nắm được các nhu cầu vệ sinh của Quý công ty, tiến độ,.. Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho Quý công ty.

Kết nối trên fanpage của chúng tôi để theo dõi các chương trình khuyến mãi: https://www.facebook.com/tongvesinh24h.vn

>>>Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại HCM

Sự tin tưởng của Khách hàng làm động lực phát triển cho chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0906 392 300

Trân trọng !

5/5 - (7 bình chọn)
Call Now Button