Cách tẩy cặn canxi trên kính cực hiệu quả

Bạn đang tìm cách tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm, vòi inox, bồn cầu ?

Tẩy cặn canxi trên kính, inox, bồn cầu là việc làm rất khó để làm sạch hoàn toàn. Hôm nay, hãy cùng Vệ sinh công nghiệp 24H tìm hiểu cách tẩy cặn canxi cực kỳ đơn giản và hiểu quả nhé.
Cách tẩy cặn canxi trên kính
Cách tẩy cặn canxi trên kính

Cặn canxi là gì ?

Cặn canxi hay còn gọi là vảy cá. Được hình thành do các vật dụng tiếp xúc nguồn nước có chứa CaCO3 (nước cứng). Lâu ngày, các lớp cặn này càng dày và bám rất chặt vào vật dụng.

1. Tẩy cặn canxi bằng giấm và baking soda

Cách tẩy cặn canxi trên kính bằng giấm và baking soda
Cách tẩy cặn canxi trên kính bằng giấm và baking soda

Hỗn hợp giấm và baking soda có khả năng tẩy rửa tốt. Bạn có thể áp dụng để tẩy cặn canxi trên vách kính, gương nhà tắm, hoặc tẩy cặn canxi trên kính ô tô, bể cá.

Bạn pha giấm với baking soda tạo một hỗn hợp dạng sệt. Sau đó dùng cọ quét lên kính, gương nhà tắm, vòi nước inox bị đóng cặn. Đợi 1 lúc, sau đó dùng bàn chải, khăn lau và xả lại với nước sạch.

Hỗn hợp này cũng có thể tẩy cặn canxi trong bồn cầu rất hiệu quả.

2. Tẩy cặn canxi bằng chanh và muối

Cách tẩy cặn canxi trên kính bằng chanh và muối
Cách tẩy cặn canxi trên kính bằng chanh và muối

Chanh có tính axit, khi kết hợp với muối theo tỷ lệ 2:1 tạo thành dung dịch tẩy cặn canxi. Bạn dùng khăn hoặc bàn chải để thấm lên chỗ cần làm sạch. Sau đó vệ sinh và xả lại với nước sạch.

Để tẩy cặn canxi trong ấm nước, hoặc tẩy vôi trong bồn cầu thì bạn có thể sử dụng các hỗn hợp trên để ngâm. Sau 5 phút có thể dùng bàn chải để vệ sinh lại bình thường để làm sạch các lớp cặn canxi cứng đầu.

3. Sử dụng chất siêu tẩy cặn canxi chuyên dụng

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với 2 cách tẩy cặn canxi trên. Đối với các lớp cặn canxi cứng đầu bạn cần sử dụng 1 loại chất tẩy cặn canxi Zippro. Đây cũng là cách Công ty chúng tôi áp dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HCM.

Chất siêu tẩy cặn canxi Zippro được làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn với con người và môi trường.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng khăn thoa trực tiếp kem tẩy lên bề mặt kính. Đợi 1 lúc và vệ sinh, xả nước lại là xong.

Trên đây là cách tẩy cặn canxi trên kính, gương nhà tắm, vòi inox, bồn cầu … Nếu bạn cần tư vấn thêm xin liên hệ qua số hotline: 0906 392 300

Fanpage: https://www.facebook.com/tongvesinh24h.vn

    5/5 - (1 bình chọn)
    Call Now Button